Thứ Năm, Tháng Năm 13, 2021

Một số cách chọn Vest phù hợp

Cho dù bạn đang mua bộ đồ đầu tiên, bộ đồ cưới của bạn hay bộ đồ bespoke mới ‘chỉ vì’, có rất nhiều điều cần xem xét. Chúng tôi biết, chúng tôi biết rằng nó có thể làm nản chí, đặc biệt nếu đây là cuộc đua đầu tiên của bạn.

May mắn thay, chúng tôi là chuyên gia. Không chỉ bởi vì kinh nghiệm của chúng tôi trong may, nhưng vì chúng tôi đã giúp hàng trăm người đàn ông tạo ra một bộ đồ made-to-biện pháp đó là chỉ phù hợp với họ. Từ phù hợp đến phong cách và mọi thứ ở giữa (và tin chúng tôi, có rất nhiều ở giữa) đây là 20 điều bạn nên xem xét khi mua một bộ đồ.

 • Dịp

Điều đầu tiên trước tiên, bạn dự định mặc bộ đồ của mình ở đâu? Đây có phải là để sử dụng hàng ngày? Một dịp đặc biệt? Đó là dịp chính thức hay không chính thức? Cà vạt đen? Cà vạt trắng? Bạn có một cuộc phỏng vấn việc làm? Bạn đang mua một bộ đồ mới cho một bài thuyết trình đặc biệt trước ban giám đốc của bạn? Chúng tôi có thể tiếp tục nhưng chúng tôi sẽ dừng ở đó

Vấn đề là, dịp này rất quan trọng. Nó sẽ ra lệnh cho phong cách chung của bộ đồ của bạn (nhiều hơn về sau) bao gồm cả các phụ kiện bạn chọn.

 • Màu

Nói chung, bạn có bốn tùy chọn khi nói đến màu: xám, xanh, nâu và đen.

Đối với một bộ đồ hàng ngày, chọn màu xám hoặc xanh dương (màu hải quân, cụ thể). Màu đen có xu hướng trang trọng hơn và màu nâu, trong khi rạng ngời, có thể khó kéo ra. Chúng tôi không muốn can ngăn bạn khỏi màu nâu, bởi vì nó có thể trông thông minh. Nhưng , làm sai, nó có thể trông khó khăn và lỗi thời.

Tất nhiên, bộ đồ màu pastel , bộ đồ màu kem và bộ đồ màu đỏ tía luôn là một lựa chọn, quá

 • Mùa

Mùa sẽ quyết định màu sắc, kiểu dáng và vải của bộ đồ của bạn. Vào mùa hè, mọi thứ trở nên thoải mái hơn và (rõ ràng) nóng hơn. Điều này đòi hỏi một cái gì đó nhẹ và màu nhạt hơn. Phấn màu, nhớ không? Vào mùa đông, bạn đang nhìn vào những bộ đồ nặng hơn nhiều với màu tối hơn. Đó là tất cả về thực tiễn.

Tất nhiên, với một mùa mới đến xu hướng mới . Bạn có thể nhận thấy rằng các nhà thiết kế đi ra với các dòng Xuân / Hè và Thu / Đông?

 • Vải

Khi mua một bộ đồ, vải nên cách xa suy nghĩ. Bạn có muốn một cái gì đó nhẹ và thoáng khí? Dày và ấm? Bạn có quan tâm về vết mồ hôi?

Mặc dù đây không chính xác là một hướng dẫn dứt khoát, nhưng đây là một cách nhanh chóng dành cho bạn:

Bộ đồ len : Đa năng và phổ biến và thậm chí có thể được tìm thấy trong một phiên bản nhẹ gọi là len nhiệt đới.

Flannel Suit : Nặng, chống nhăn và phù hợp nhất cho mùa đông

Quần nhung kẻ : Bền, hợp thời trang và ấm áp

Bộ đồ lụa : Hợp thời trang, cực kỳ nhẹ nhưng sẽ không che giấu mồ hôi

Bộ đồ bằng vải lanh : Nhẹ, thoải mái nhưng dễ bám bẩn và nhàu

Tweed Suit : Dày, cứng cáp, ấm áp  phong cách

Bộ đồ cotton : thoáng khí, hút ẩm tốt, dễ chăm sóc

 • Ve áo

Mặc dù chúng tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng các cân nhắc 1-4 khá rộng và kết thúc mở, chúng tôi bắt đầu đi vào chi tiết tốt hơn bây giờ. Đối với bạn, điều đó có nghĩa là ít lựa chọn hơn và hy vọng một quyết định dễ dàng hơn.

Về ve áo, bạn đã có ve áo notch hoặc ve áo cao điểm. Đó là nó! Chỉ hai thôi!

Một ve áo notch được coi là tiêu chuẩn và được nhìn thấy trên hầu hết các bộ đồ đơn và áo cộc tay. Một ve áo cao điểm được coi là trang trọng hơn và thường được tìm thấy trên áo khoác đôi ngực và bộ đồ ăn tối .

Nếu bạn đang tạo ra một bộ đồ bespoke , tại sao không nổi bật và thêm một chiếc ve áo cao nhất vào một chiếc áo lót đơn ngực. Phong cách này đã trở lại phổ biến trong những năm 20 và (như với tất cả các phong cách) nó sẽ quay trở lại!

 • nút

Một lần nữa, chúng tôi đang đi xuống gritty nitty ở đây để bạn có ít lựa chọn hơn.

Một nút – Áo khoác phù hợp với một nút có xu hướng được dành riêng cho các sự kiện trang trọng hơn. Nhưng, nếu bạn lo lắng về gạt tàn hơn dịp này, thì điểm nổi bật của áo khoác một nút là nó tạo ra chữ V sâu hơn và khoe nhiều hơn áo và cà vạt của bạn.

Hai nút – Đó là cổ điển và vượt thời gian. Bạn thực sự không thể đi sai ở đây. Trong khi – có – nó có lập trường cao hơn áo khoác một nút, áo sơ mi và cà vạt của bạn vẫn sẽ hiển thị thông qua.

Ba nút – Giao diện này thường được coi là lỗi thời và không tâng bốc trên hầu hết các loại cơ thể.

 • Vai

Nhớ lại những năm 80 khi miếng đệm vai to và cồng kềnh? Hôm nay, đó là những gì bạn không muốn.

Miếng đệm vai phải nằm thẳng và nên kết thúc ở xương vai hoặc hơi qua nó. Nó sẽ gặp tay áo chính xác nơi cánh tay của bạn gặp vai của bạn. Nếu nó đáp ứng dưới đó, nó sẽ trông sần sùi và rộng thùng thình, giống như bạn đang mặc bộ đồ của cha bạn. Nếu nó đáp ứng ở trên, nó không chỉ trông quá nhỏ mà phạm vi chuyển động của bạn sẽ bị ức chế khủng khiếp.

 • Chiều dài tay áo

Lý tưởng nhất là tay áo phù hợp của bạn nên kết thúc tại, hoặc ngay phía trên, xương cổ tay khi cánh tay bạn nghỉ ngơi, hiển thị khoảng nửa inch áo sơ mi của bạn (giả sử đó là tay dài). Nó sẽ không bao giờ (bao giờ) rơi xuống dưới gốc ngón tay cái của bạn. Nếu bạn nhìn vào khoảng cách giữa cổ tay và gốc ngón tay cái, bạn sẽ biết rằng bạn không có nhiều chỗ ngọ nguậy.

Hầu như không thể tìm thấy một chiếc áo khoác phù hợp ngoài giá đỡ chạm vào ‘điểm ngọt ngào’ này ở cả hai bên bởi vì hầu hết chúng ta đều không đối xứng. Với một bộ đồ may đo, bạn chắc chắn sẽ có được chiều dài hoàn hảo ở cả hai bên.

 • Chiều dài của áo khoác

Điều này dễ dàng. Mặc áo khoác của bạn và để cho cánh tay của bạn treo. Giữ cho vai của bạn thư giãn và đứng thẳng. Nếu bộ đồ của bạn vừa vặn, bạn có thể nhẹ nhàng quấn ngón tay của bạn dưới các cạnh của áo khoác phù hợp. Nếu có vải thừa hoặc không có gì để lấy, bạn đang cần một thợ may! Trong trường hợp đó, hãy gọi cho chúng tôi .

 • Đóng cửa

Để xem đóng cửa có vừa vặn không, bạn sẽ phải nhấn nút đầu tiên ít nhất một nút trên áo khoác. Nếu nó quá chật, không chỉ bạn sẽ cảm thấy bị hạn chế, mà bạn sẽ thấy rằng ve áo đang uốn cong và gấp lại. Nếu nó quá lỏng, áo khoác sẽ bung ra ở hai bên ở phía dưới.

 • Chiếc quần phá vỡ

Trong trường hợp bạn đang đọc hướng dẫn này để được tư vấn về bộ đồ đầu tiên của bạn, trước tiên chúng ta nên xác định sự phá vỡ quần là gì. Đó là nếp nhăn hoặc nếp nhăn được tạo ra khi quần, quần chinos hoặc quần jean của bạn gặp giày của bạn. Nó thường được sử dụng là quần của bạn nên nằm trên đỉnh giày của bạn để một nhóm vải nhỏ được thu thập và gấp lại. Các từ khóa ở đây là nhẹ. Bạn không nên trông giống như bạn đang chết đuối trong quần của bạn!

Bây giờ, đó là một sự lựa chọn phong cách cá nhân hơn là một quy tắc cứng. Bạn có thể chọn không nghỉ ngơi và khoe mắt cá chân. Một chút nghỉ ngơi có nghĩa là quần và giày của bạn gặp nhau nhưng chỉ vừa đủ. Một phá vỡ trung bình bảo thủ (nhưng đáng kính trọng) (ở đâu đó giữa phá vỡ tiêu chuẩn và phá vỡ nhẹ) nói ‘Tôi hiểu xu hướng và có một thợ may giỏi’.

 • loại hình cơ thể của bạn

Tất cả đàn ông đều cần một bộ đồ mỏng, thể thao, cồng kềnh, ngắn hoặc cao. Hơn nữa, tất cả tôi xứng đáng để trông đẹp trong bộ đồ của họ. Không cần phải nói, bộ đồ không thuộc loại ‘một kích thước phù hợp với tất cả’. Trong thực tế, loại cơ thể của bạn nên quyết định không chỉ kích thước bạn nhận được, mà cả chất liệu, đường cắt, ngực đơn so với ngực đôi và nhiều hơn nữa. Kiểm tra Hướng dẫn của chúng tôi để mua phù hợp với Gent lớn hơn trên blog của chúng tôi ngay bây giờ và tìm hiểu thêm các hướng dẫn về loại cơ thể. Tất nhiên, một trong những thợ may chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn trong lúc này. Đặt một cuộc hẹn ngày hôm nay!

 • Mẫu

Chúng tôi đã chạm vào vải thường là một lựa chọn thực tế. Các mẫu, mặt khác, đi xuống theo sở thích và phong cách cá nhân (xem # 18!). Nếu bạn làm việc trong một ngành công nghiệp sáng tạo, hãy mạo hiểm với mô hình! Nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống, hãy chọn xương cá hoặc xương chim.

 • Đương đại Vs. Vượt thời gian

Một số phong cách phù hợp sẽ không bao giờ lỗi mốt. Với áo ghi lê thông minh , vải tuýt hoặc áo hai dây hải quân bạn sẽ không bao giờ sai.

Nhưng những gì về nếu bạn muốn mạo hiểm và thử một cái gì đó mới và hiện đại? Bạn có thể kết hợp và kết hợp màu sắc và hoa văn bằng cách tách rời nhau, tăng gấu quần và đi không sock, hoặc thậm chí đá một bộ đồ ngắn vào mùa hè.

 • Lót

Nếu bạn đang tìm cách thêm ‘WOW!’ yếu tố cho bộ đồ của bạn, có nó lót. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một màu đậm hoặc hoa văn bắt mắt. Paisley là một ngôi nhà yêu thích. Nhưng, nó không chỉ là về thẩm mỹ. Một bộ đồ lót lụa thích hợp sẽ cảm thấy tuyệt vời và giữ cho bạn mát mẻ hơn. (Xem # 4)

 • Tùy chọn tùy chỉnh

Tại Edit Suit, các tùy chọn tùy chỉnh của bạn gần như vô tận. Tất nhiên, bạn sẽ có thể tùy chỉnh phù hợp, vật liệu và cắt. Nhưng chúng tôi cũng cung cấp lót áo khoác quý, một nửa hoặc đầy đủ, chữ lồng thêu tay, và một sự lựa chọn của túi nắp, có lỗ hoặc vá.

 • Giá bán

Trước khi bạn bắt đầu tùy chỉnh bộ đồ của mình và chọn vải, bạn phải xem xét ngân sách của mình. Thay vì xây dựng bộ đồ mơ ước của bạn và sau đó thất vọng khi nó nằm ngoài phạm vi giá của bạn, hãy thẳng thắn về những gì bạn có thể và không đủ khả năng. Tại Edit Suit Co., chúng tôi có một loạt các loại vải (bao gồm cả vải nhà!) Để phù hợp với ngân sách của bạn. Để xem bảng giá của chúng tôi, bấm vào đây .

 • Phụ kiện

Khi kết hợp một bộ đồng phục, các phụ kiện bạn chọn gần như ( gần như ) quan trọng như chính bộ đồ đó. Túi hình vuông, cà vạt, nơ, thắt lưng, niềng răng, vớ, đồng hồ, kính râm, khuy măng sét và giày đều có thể được sử dụng để tạo ra một cái nhìn độc đáo của bạn. Chúng tôi đã nói một chút về đương đại so với thời gian về bộ đồ của bạn. Phụ kiện của bạn nên phù hợp với sự lựa chọn này.  

Một số quy tắc cần ghi nhớ, mặc dù:

 1. Phụ kiện của bạn nên bổ sung màu sắc hoặc hoa văn của bộ đồ của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang mặc một bộ đồ có họa tiết, hãy chọn cho mình những chiếc áo choàng cổ đơn giản.
 2. Giày của bạn nên thích hợp cho dịp này. Mặc dù có rất nhiều trường hợp mà các huấn luyện viên hoặc ổn với một bộ đồ, một đám cưới không phải là một trong số đó.
 3. Đừng làm quá. Sử dụng các phụ kiện để tăng cường trang phục của bạn, không lộn xộn nó.
 • Bảo trì

Bao nhiêu thời gian (và tiền bạc) bạn phải chăm sóc cho phù hợp với bạn ? Rốt cuộc, nó là một khoản đầu tư. Nếu bạn không muốn gửi đến một chất tẩy rửa khô mỗi tuần, hãy chọn loại vải ít bảo dưỡng như cotton. Tương tự như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đồ hàng ngày, hãy chọn một chất liệu bền sẽ giữ được sau hàng chục lần giặt. Nếu đó là một bộ đồ theo mùa, bạn có nơi nào để cất nó không?

 • Sở thích cá nhân

Điều này sẽ là không có trí tuệ nhưng nó đáng được đề cập. Nhận một bộ đồ mà bạn yêu thích. Mặc dù có 19 điều khác để xem xét, đây là điều quan trọng nhất. Nếu đơn giản, bộ đồ hải quân là bạn, hãy mặc một bộ đồ hải quân đơn giản! Nếu bộ đồ đôi ngực nổi bật của bạn, hãy lấy một cái! Không có quy tắc chống lại những gì bạn có thể và không thể thích. Nhưng, luôn luôn ( luôn luôn !) Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp.

Other Articles

Brian Nguyễn | Platino – thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp suit cho ngành nghệ thuật

Platino – thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp suit cho ngành nghệ thuật Là một người...

Brian Nguyễn | Platino – thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp suit cho ngành nghệ thuật

Platino – thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp suit cho ngành nghệ thuật Là một người...

Brian Nguyễn | Platino – thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp suit cho ngành nghệ thuật

Platino – thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp suit cho ngành nghệ thuật Là một người...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây